2 NGUYÊN TẮC KHI ĐIỀU TRỊ SẸO PHẪU THUẬT

2 NGUYÊN TẮC KHI ĐIỀU TRỊ SẸO PHẪU THUẬT

Mổ phẫu thuật thường khiến nhiều người bị sẹo. Đây là một hiện tượng bình thường, là cơ chế làm liền da tự nhiên của cơ thể.

Vết sẹo có hình dạng như thế nào (lồi hay phẳng), kích thước ra sao, xấu hay đẹp còn tùy thuộc vào từng loại da, cơ địa, tình trạng sức khỏe, tuổi tác, hình thức phẫu thuật của mỗi người.

Dưới đây là 2 nguyên tắc có thể đảm bảo rằng một khi da của bạn lành sẽ hạn chế được sẹo.

ĐẢM BẢO VẾT THƯƠNG LÀNH LẠI HOÀN TOÀN

Cần đảm bảo rằng bạn cho phép vết thương phẫu thuật lành lại hoàn toàn trước khi bắt đầu bất kỳ phương pháp trị sẹo nào. Có nghĩa là bạn phải tuân thủ theo yêu cầu của bác sĩ. 

Nó có thể được khó khăn để chờ đợi, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn cho thời gian vết thương để chữa lành.  Mục tiêu số một chính là làn da khỏe mạnh.

LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP TRỊ SẸO PHÙ HỢP

Một khi vết thương của bạn đã lành hoàn toàn, bạn có thể bắt đầu trị vết sẹo. Với sẹo phẫu thuật thì phương pháp tốt nhất là tấm Silicone hoặc Silicone Gel.

Với SCARHEAL, mục tiêu của chúng tôi là làm lành vết sẹo dễ dàng và hiệu quả nhất có thể. Vì những vết sẹo này có thể khó quản lý và ở những nơi khó khăn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ sản phẩm Tấm dán Scar FX và  Kem Scar Rejuvasil.

👉 Bộ sản phẩm này kết hợp lớp silicone và silicone gel vào một hệ thống đơn giản để quản lý sẹo.

👉 Bạn nên bôi kem ban ngày – Tấm dán ban đêm.

👉 Tấm dán 100% silicon tiêu chuẩn y khoa Hoa Kỳ, mềm mại, dễ sử dụng.

👉 Gel 97% là silicon lỏng giúp làm phẳng, dịu vết sẹo

👉 An toàn với mọi làn da, đối tượng

👉Thời gian áp dụng từ 8 – 12 giờ/ngày

Một lần nữa, thứ tự đầu tiên là đảm bảo rằng làn da của bạn  lành hoàn toàn sau đó mới điều trị sẹo bằng phương pháp chuyên sâu. Một điều chắc chắn rằng sản phẩm của Scarheal có thể giúp bạn thoát khỏi vết sẹo đó.

 


Facebook

Gọi 0978 426 813