3 CÁCH GIẢM THIỂU VẾT SẸO TRÊN MẶT

3 CÁCH GIẢM THIỂU VẾT SẸO TRÊN MẶT

Những vết sẹo trên mặt trở thành “điểm yếu” không chỉ đối với chị em mà đấng mày râu cũng vậy. Để xóa sẹo ra khỏi gương mặt sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí tốn kém. Vậy làm cách nào để giúp giảm thiểu sẹo trên mặt đơn giản và tiết kiệm nhất?

TRANG ĐIỂM CHE GIẤU VẾT SẸO

Điều dễ dàng nhất bạn có thể làm để che giấu vết sẹo là che nó đi. Trang điểm là một giải pháp nhanh chóng và đơn giản để giảm thiểu sự xuất hiện của vết sẹo trên khuôn mặt của bạn.

Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn che phủ nó với những sản phẩm phù hợp và an toàn nhé!

THAY ĐỔI DIỆN MẠO CỦA BẠN

Một cách khác để giấu vết sẹo của bạn là thay đổi diện mạo.

– Nếu sẹo ở trên trán bạn có thể để tóc mái.

– Đối với nam giới, râu hoặc tóc mai có thể che khuất các vết sẹo trên khuôn mặt.

– Bạn cũng có thể xem xét quần áo có thể che vết sẹo của mình.

Tuy nhiên, 2 biện pháp trên chỉ là tạm thời. Điều chúng ta cần là một giải pháp lâu dài hơn có thể xóa sẹo tận gốc.

ÁP DỤNG SILICON ĐỂ XÓA SẸO

Một trong những lựa chọn tốt nhất cho giảm thiểu sẹo trên khuôn mặt là sử dụng silicone. Silicone là thành phần tốt nhất để quản lý sẹo, được các bác sĩ da liễu và bác sĩ thẩm mỹ trên toàn thế giới tin dùng.

Tại Scarheal, các chuyên gia cung cấp 2 sản phẩm nổi bật có chứa Silicon là Gel Rejuvasil Silicone và Tấm dán Scar FX Silicon.

👉 Khi áp dụng dưới dạng gel, Gel Rejuvasil Silicone tạo ra một rào cản trên vết sẹo làm hạn chế sản xuất collagen, giúp vết sẹo mềm, phẳng.

👉 Gel khô và trong suốt trên da. Nó rất phù hợp để sử dụng trên những vết sẹo nổi bật. Bạn cũng có thể trang điểm và bôi kem chống nắng bằng silicone gel sau khi đã khô.

👉 Dưới dạng miếng dán, Tấm dán Silicon Scar FX làm mờ và mất các vết màu đỏ trên bề mặt sẹo. Ngăn ngừa sẹo phát triển trở lại.

Nên sử dụng kết hợp tấm silicone Scar FX để bạn có thể che phủ toàn bộ vết sẹo nhé.

Dù là phương pháp nào thì điều quan trọng cần nhớ rằng bạn không nên xấu hổ về vết sẹo của mình. Tuy nhiên, có những cách bạn có thể giảm thiểu sự xuất hiện của nó.

Chúc các bạn thành công nhé!


Facebook

Gọi 0978 426 813