4 thành phần tuyệt vời của sữa rửa mặt Rejuvaskin

4 thành phần tuyệt vời của sữa rửa mặt Rejuvaskin

Làn da của bạn tiếp xúc với hầu hết các yếu tố bên ngoài mà bạn gặp hàng ngày. Một trong số đó là ô nhiễm. Ô nhiễm có thể gây ra các vấn đề cho sức khỏe và làn da của chúng ta. Nhưng thật may mắn cho làn da của bạn, Rejuvaskin đã tạo ra một chất tẩy rửa hoàn toàn mới – sữa rửa mặt chống ô nhiễm Rejuvaskin. Sản phẩm có tác dụng chống lại tác động của ô nhiễm đối với làn da của bạn.

Ngay bây giờ bạn có thể tự hỏi, những gì tạo ra một sản phẩm chăm sóc da chống ô nhiễm?? Mục đích chính của sữa rửa mặt chống ô nhiễm là để chống lại các hạt vật chất tìm thấy trong khí quyển. Theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA), vật chất hạt, còn được gọi là ô nhiễm hạt hoặc PM, là hỗn hợp các hạt nhỏ trong một loạt các kích cỡ và các giọt chất lỏng được tạo thành từ nitrat và sunfat, hóa chất hữu cơ, kim loại, đất, và các hạt bụi. Dưới đây, một cái nhìn về các thành phần chống ô nhiễm quan trọng tạo nên Sữa rửa mặt chống ô nhiễm của chúng tôi và cách mỗi loại giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi các hạt nhỏ.

Chiết xuất lên men Alteromonas

Exopolysacarit được tìm thấy ở Polynesia (Pháp) mọc ở vùng biển sâu

Đây là một exopolysacarit được tìm thấy ở Polynesia thuộc Pháp mọc ở vùng biển sâu. Hiện nó được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da vì cách thức hoạt động của nó tạo thành một hàng rào bao quanh da để chống lại các hạt vật chất trong khí quyển. Có nghiên cứu về thành phần này chỉ định rằng nó cũng có thể tái tạo bề mặt da.

Natri C14-16 Olefin Sulfonate

Đây là một yếu tố làm sạch được lấy từ dừa giúp loại bỏ mạnh mẽ tất cả sự tích tụ trên khuôn mặt của bạn trong suốt cả ngày. Nó cũng giúp cung cấp cho sữa rửa mặt chống ô nhiễm một kết cấu bọt mà cảm thấy tuyệt vời trên da. Nó an toàn để sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da và trộn đều với nước để loại bỏ bụi bẩn, dầu và các chất ô nhiễm để chúng có thể được rửa sạch.

Tinh dầu sả

Thành phần này là một loại tinh dầu sả giúp cho sữa rửa mặt Rejuvaskin có mùi thơm tự nhiên và đẹp mắt. Đồng thời cung cấp các đặc tính chống viêm, chống oxy hóa, chống vi khuẩn và chống nấm. Tinh dầu sả cũng kích thích và phục hồi cho da. Tinh dầu sả thậm chí có thể hoạt động như một chất chống côn trùng!

Sữa rửa mặt Rejuvaskin có mùi tinh dầu sả

Nha đam

Aloe Vera là một thành phần chăm sóc da phổ biến giúp làm dịu và hydrat hóa làn da. Nha đam là một dạng cây mọng nước mang lại nhiều lợi ích và phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da khô, hư tổn, nhạy cảm và bị kích thích. Nó cung cấp chất chống viêm, kháng khuẩn, chống oxy hóa, giữ ẩm và làm dịu, chống ngứa cho da.

Sữa rửa mặt chống ô nhiễm Rejuvaskin, là một trong những chất tẩy rửa chống ô nhiễm tốt nhất trên thị trường, bao gồm các thành phần mạnh mẽ đã được chứng minh để chống lại tác động của ô nhiễm trên da. Hãy dùng thử ngay hôm nay với mức giá chiết khấu trong một thời gian giới hạn.

 

 


Facebook

Gọi 0978 426 813