BẠN BIẾT GÌ VỀ SILICONE?

BẠN BIẾT GÌ VỀ SILICONE?

Bạn có biết Silicone là tiêu chuẩn “vàng” trong việc điều trị sẹo? Và vai trò của nó trong các sản phẩm trị sẹo là như thế nào? Silicone được chứng minh có tác dụng ngay cả trên những vết sẹo lâu năm và nghiêm trọng.

Sau khi vết sẹo được hình thành và vết thương khô lại, bạn có thể bắt đầu sử dụng các sản phẩm silicon để giảm sự xuất hiện vết sẹo.

SỰ HÌNH THÀNH CỦA SẸO

Sau khi mổ hoặc phẫu thuật, vết thương đóng lại và vết sẹo bắt đầu hình thành. Khi da của bạn tự lành, sự mất nước quá mức có thể xảy ra trong tối đa hai năm. Mất nước này gây ra tình trạng mất nước trong da và thông báo cho các tế bào xung quanh sản xuất collagen. Đây là cách chống lại tình trạng mất nước của cơ thể. Sự mất nước nhiều hơn xảy ra từ vết thương, collagen càng được tạo ra nhiều hơn. Nếu collagen được sản xuất quá nhiều, gây tích tụ dày đặc, gây sẹo lồi, sẹo phì đại.SILICONE HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO TRÊN NHỮNG VẾT SẸO?

Khi một tấm silicon hoặc gel sẹo silicone được áp dụng cho một vết sẹo lồi, nó sẽ làm dừng mất nước và sản xuất collagen dẫn đến những vết sẹo lớn, dễ thấy. Thành phần chính này sẽ ngăn ngừa sẹo dày lên và tăng lên. Điều này giúp vết sẹo phẳng hơn, mềm hơn và ít đáng chú ý hơn. Hơn nữa, tấm silicon và gel cũng giúp bảo vệ chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn.

TẤM DÁN SILICONE

Tấm silicon được coi là sản phẩm xử lý vết sẹo hàng đầu. Chúng đã được chứng minh là có tác dụng trên các vết sẹo lên đến 16 tuổi và tốt cho mọi loại da. Những tấm này hoạt động trên các vết sẹo lồi và sẹo lồi nghiêm trọng, cũng như bỏng và vết sẹo phẫu thuật. Ngoài ra, chúng là phương pháp điều trị không tốn kém, không xâm lấn để làm mờ sẹo.

Scar Scar Fx® Scar Sheets có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau để xử lý các khu vực cụ thể trên cơ thể. Mỗi tấm mềm và dẻo với một mặt dính thoải mái bám sát và đường nét tới bất kỳ khu vực nào bị ảnh hưởng bởi sẹo. Áp dụng các tấm hàng ngày trong 1-4 tháng.

SILICONE GEL

RejûvaSil® Silicone Scar Gel chứa một hỗn hợp của silicone lỏng, Vitamin C, Emu Oil, và Squalene để cải thiện sự xuất hiện của sẹo. Silicone trong gel hoạt động theo cách tương tự như trong các tấm dán. Nó ngăn chặn sự mất nước và sản xuất collagen gây ra những vết sẹo lồi và đáng chú ý.

Hầu hết các gel silicon trên thị trường chỉ chứa silicone, và do đó để lại làn da của bạn cảm thấy dính và khó chịu. RejûvaSil® có một sự pha trộn độc đáo của các thành phần cho phép gel khô nhanh chóng và không dính dính sau khi sử dụng. RejûvaSil® Scar Gel là một chất thay thế cho tấm silicon và có sẵn trong chai từ 10ml -15ml – 30 mL. Đó là một cách dễ dàng, tiết kiệm và không phẫu thuật để cải thiện đáng kể sự xuất hiện của những vết sẹo của bạn.

CÁCH SỬ DỤNG SẢN PHẨM SILICONE

Cách tốt nhất là sử dụng kết hợp nhiều sản phẩm để bổ sung cho nhau để điều trị vết sẹo hiệu quả và nhanh chóng. Nhiều sản phẩm của Scarheal hoạt động tốt với nhau để chống lại sẹo nghiêm trọng.

Có 2 cách:

  • Kết hợp bôi kem Scar Esthetique và Tấm dán Scar FX
  • Hoặc kết hợp bôi Gel Rejuvasil và Tấm dán Scar FX

Bôi kem/gel ban ngày và Tấm dán ban đêm đều đặn để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Dù bằng cách nào, silicone là thành phần hiệu quả nhất để giúp giảm mất nước và sản xuất collagen gây sẹo khó coi.

 


Facebook

Gọi 0978 426 813