Bí quyết sử dụng Tấm dán Scar FX lâu dài

Bí quyết sử dụng Tấm dán Scar FX lâu dài

Khi bạn bị sẹo nghiêm trọng sau phẫu thuật, một trong những cách hiệu quả nhất để nhanh lành là sử dụng tấm sẹo silicon. Lý do là, hầu hết các tấm silicon giúp tăng cường quá trình chữa lành sẹo tự nhiên của cơ thể. Scar Fx Silicone là một trong những tấm dán sẹo silicon tốt nhất trên thị trường. Nó hoạt động để hạn chế sản xuất collagen trong khi quản lý các vết sẹo không mong muốn. Để mỗi tấm có thể sử dụng khoảng 30-45 ngày và cung cấp khả năng phục hồi tốt nhất cho làn da của bạn, hãy thử những mẹo chăm sóc đơn giản này.

Làm sạch tấm dán hàng ngày

Có thể bạn biết rằng nên lau tấm silicon, nhưng có thể không biết quy trình thực tế. Hãy chắc chắn sử dụng xà phòng và nước không cô đặc trong khi giặt từng tờ. Cách tốt nhất là thoa xà phòng và sau đó nhẹ nhàng chà xát bất kỳ mảnh vụn nào bằng ngón tay trong khi bạn rửa sạch.

Đôi khi cơ thể sẽ ra mồ hôi nhiều hơn, đặc biệt là khi thời tiết nóng hoặc bạn đang tập thể dục. Mặc dù bạn chắc chắn nên lau tấm silicon của mình ít nhất một lần một ngày thì trong những khoảng thời gian này, chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh chúng thường xuyên hơn để tối đa hóa sự tiếp xúc giữa vật liệu và da.

Làm khô trước khi áp dụng lại

Áp dụng tấm sẹo silicon của bạn trong khi nó ẩm có thể cản trở khả năng bám dính trên da. Cách dễ nhất để ngăn chặn điều này là làm khô hoàn toàn tấm dán và cất nó trong một túi nhựa kín khi không sử dụng.

Không bôi nhiều loại cùng lúc

Không bao giờ đặt bất kỳ loại kem dưỡng da hoặc kem bên dưới tấm và luôn luôn rửa sạch vùng da trước khi dán. Nó giúp đảm bảo rằng da sạch bụi bẩn, mồ hôi và các loại kem có thể cản trở và sự khó chịu. Bạn nên cố định tấm dán 8- 12 tiếng/ ngày nhé! Để đạt hiệu quả cao bạn có thể kết hợp sử dụng với Gel Rejuvasil vào ban ngày.

Sử dụng băng nếu cần thiết

Theo thời gian, tấm sẹo silicon của bạn có thể mất đi độ dính tự nhiên vì chất kết dính bị mòn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là tấm sẽ ngừng hoạt động. Đó là lý do tại sao chúng tôi bạn nên dùng băng dính y tế để cố định tấm dán Scar Fx. 
Chúng tôi hy vọng rằng những lời khuyên này sẽ giúp giữ cho tấm sẹo silicon của bạn ở hoạt động tốt nhất và lâu nhất. Tấm silicon Scar FX của chúng tôi được công nhận là phương pháp điều trị chính cho sẹo sau phẫu thuật bởi Tư vấn quốc tế về quản lý sẹo. 


Facebook

Gọi 0978 426 813