CÁC LOẠI SẸO VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

CÁC LOẠI SẸO VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

Làn da dù đẹp đến đâu cũng sẽ có một vài điểm không hoàn hảo. Đặc biệt, những vết sẹo tuy không làm tổn thương làn da của bạn nhưng chúng khiến bạn mất tự tin. Dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập đến các loại sẹo phổ biến và cách điều trị chúng.

Sẹo được tạo ra thế nào?

Sẹo là kết quả của quá trình chữa lành các tế bào da do vết thương để lại. Có thể do tai nạn, phẫu thuật hay những thứ tự nhiên như mụn trứng cá hoặc gãi ngứa da. Chúng có hình dạng và kích cỡ khác nhau do cơ địa mỗi người.

Sẹo lồi là gì?

Sẹo lồi là những vết sẹo lớn, sẫm màu và nổi lên. Trong một số trường hợp chấn thương, phẫu thuật, hoặc thậm chí chỉ là vết cắn của côn trùng, mô sẹo phát triển quá mức tạo ra một vết sẹo cứng, gọi là sẹo lồi. Hầu hết thời gian sẹo lồi lớn lên và vượt quá phạm vi, kích thước của vết thương, tràn qua vết thương ban đầu. Sẹo lồi thường được tìm thấy trên ngực, vai và má, nhưng chúng có thể xảy ra trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể.

Khi nói đến điều trị sẹo lồi, Rejuvaskin cung cấp hai lựa chọn tùy thuộc vào thời gian sẹo tồn tại bao lâu.

  • Đối với sẹo sẹo lồi mới, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Scar Esthetique.
  • Đối với sẹo lớn hơn 3-6 tháng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tấm silicon Scar FX kết hợp với gel trị sẹo silicon Rejuvasil.

Sẹo phì đại là gì?

Sẹo phì đại tương tự sẹo lồi có thể to lên về kích thước nhưng không theo kiểu xâm lấn mà là đẩy da lành ra xung quanh. Chúng có vẻ ngoài màu đỏ hoặc hồng. Sẹo phì đại là phổ biến hơn và có thể mờ dần theo thời gian nhưng vẫn cần có phương pháp điều trị để giảm sự xuất hiện của vết sẹo.

Tương tự như điều trị sẹo lồi, Scar Esthetique làm giảm sự đổi màu của vết sẹo có thể được sử dụng trên sẹo mới. Tấm silicone được sử dụng song song với kem trị sẹo Scar Rejuvasil để làm phẳng sẹo.

Sẹo mụn

Nếu bạn từng trải qua mụn trứng cá nghiêm trọng, dù là thiếu niên hay người lớn, rất có thể bạn vẫn còn ít nhất một vài vết sẹo từ nó. Mụn nếu không điều trị tận gốc sẽ để lại sẹo thâm, sẹo lõm/rỗ.

Kem trị sẹo Scar Esthetique của chúng tôi là một phương pháp điều trị tuyệt vời cho các vết sẹo mụn. Sở hữu những công dụng vượt trội sản phẩm giúp làm sáng da, giảm thâm, kích thích sản sinh tế bào mới, lấp đầy các vết sẹo rỗ/ lõm. Đồng thời, cung cấp dưỡng chất để phục hồi và cải thiện làn da, tăng độ đàn hồi cho da luôn tươi trẻ, khỏe đẹp.

Hãy để cho vết sẹo của bạn xác định làn da của bạn nếu bạn không muốn chúng. Các sản phẩm Rejuvaskin có thể giúp làm giảm sự xuất hiện của các loại sẹo không mong muốn của bạn.

XEM THÊM: MỌI THỨ CẦN BIẾT VỀ SẸO LỒI

 


Facebook

Gọi 0978 426 813