Cẩn trọng khi mua phải kem trị sẹo ScarHeal giả

Cẩn trọng khi mua phải kem trị sẹo ScarHeal giả

Sản phẩm kem trị sẹo ScarHeal của Rejuvaskin (Mỹ) có mặt ở thị trường Việt Nam đã hơn 10 năm. Đây là dòng sản phẩm trị sẹo và dưỡng da được các bác sĩ da liễu cũng như bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trên toàn thế giới khuyên dùng.

Tuy nhiên, lợi dụng điều này một vài cơ sở đã sản xuất những tuyp kem giả, kém chất lượng bán cho khách hàng. Hai sản phẩm bị làm giả nhiều nhất là Scar Esthetique 10ml và Scar Rejuvasil 10ml. Rất nhiều khách hàng đã bị những đơn bị bán hàng giả lừa mua.

Tác hại đối với làn da

Thực tế, việc mua phải kem trị sẹo ScarHeal kém chất lượng không chỉ gây thiệt hại về kinh tế mà còn ảnh hưởng to lớn đến sức khỏe người dùng. Do sử dụng trực tiếp trên da nên nếu chất lượng kém có thể gây những tổn thương da nghiêm trọng như kích ứng da, nổi ban đỏ, mụn, sần ngứa, nhiễm trùng…

Khi mua hàng, người mua cần hết sức cẩn trọng, tìm hiểu kỹ và chỉ nên mua tại các địa chỉ có uy tín. Bên cạnh đó, phải hỏi rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm trước khi mua cũng như kiểm tra cẩn thận khi nhận. Tuyệt đối đừng vì ham giá rẻ mà “tiền mất tật mang”.

Các sản phẩm trị sẹo của Rejuvaskin/ ScarHeal được nghiên cứu và phát triển với công thức độc quyền thì không có bất cứ sản phẩm giả, nhái nào có thể bắt chước được. Vì vậy, nếu bạn muốn đạt được hiệu quả trị sẹo thì nên tìm mua sản phẩm chính hãng.

Dấu hiệu nhận biết kem sẹo ScarHeal thật- giả

Hiện nay, tem cũng bị làm giả y như thật nên khách hàng cần tập trung vào dấu hiệu quan trọng nhất đó là chất kem và HSD/Lô SX.

Hàng giả

– Chất kem màu trắng, có mùi thơm của hóa chất và hương thơm nhân tạo

– Phần đuôi túyp thuốc chỉ có 1 mặt in nổi HSD còn 1 mặt trắng ko in gì

– Lỗ tuýp kem ở hàng giả có kích thước lớn hơn lỗ tuýp kem hàng thật.

Hàng thật

Kem trị sẹo Scar Esthetique chất kem màu vàng nhạt, Scar Rejuvasil dạng gel trong suốt

– Hàng thật một mặt in nổi hạn sử dụng, 1 mặt in nổi lô sản xuất ở đuôi tuyp

– Lỗ tuyp kem kích thước nhỏ

Chất kem Esthetique thật màu vàng nhạt, giả màu trắng

Chất kem Rejuvasil thật dạng gel trong suốt, giả màu trắng

Mua hàng chính hãng ScarHeal ở đâu?

Công ty TNHH ScarHeal Hồng Hải Việt Nam là Công ty phân phối sản phẩm Scarheal tại VN từ năm 2011. Đến nay là 1 Công ty uy tín, phân phối sản phẩm đặc trị sẹo có chất lượng và hiệu quả cao. Chúng tôi cam kết nói không với hàng giả, hàng nhái.

Tháng 12/2019 vừa qua, Nhà sản xuất của Rejuvaskin Hoa Kỳ là công ty ATLANTIC MEDICAL PRODUCTS, LLC DBA đã cấp GIẤY ỦY QUYỀN lần thứ 3 liên tiếp cho Công ty TNHH ScarHeal Hồng Hải Việt Nam.

Qua đó, 𝐒𝐜𝐚𝐫𝐇𝐞𝐚𝐥 xác nhận và cho phép Công ty TNHH ScarHeal Hồng Hải Việt Nam nhập khẩu, bán và phân phối các sản phẩm với thương hiệu: 𝑺𝒄𝒂𝒓 𝑯𝒆𝒂𝒍 𝒂𝒏𝒅 𝑹𝒆𝒋𝒖𝒗𝒂𝒔𝒌𝒊𝒏® 𝒊𝒏 𝑽𝒊𝒆𝒕𝒏𝒂𝒎.

Sống trong xã hội vàng thau lẫn lộn hiện nay, tự bảo vệ mình luôn là yếu tố hàng đầu. Mỗi người hãy tự trang bị cho mình thêm thật nhiều kiến thức để không bị sập bẫy của những cơ sở sản xuất hàng nhái nhé!

 

 


Facebook

Gọi 0978 426 813