CẢNH BÁO HÀNG GIẢ – HÀNG NHÁI REJUVASKIN

CẢNH BÁO HÀNG GIẢ – HÀNG NHÁI REJUVASKIN

Thời gian gần đây, trên thị trường xuất hiện nhiều các sản phẩm hàng giả, hàng nhái kem trị sẹo thương hiệu Rejuvaskin. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi cung cấp những dấu hiệu nhận biết HÀNG THẬT – HÀNG GIẢ kem trị sẹo Rejuvaskin dưới đây. Rất mong quý khách hàng lưu ý khi mua hàng để tránh những thiệt hại khi mua phải các sản phẩm kém chất lượng.

Kem trị sẹo Scar Esthetique 10g và Gel Rejuvasil 10g là 2 loại bị làm giả nhiều nhất. Khả năng làm giả của các cơ sở kinh doanh ngày càng tinh vi hơn. Tuýp kem sẹo ấy sẽ mang lại nhiều mối nguy hại cho làn da của bạn

SCAR ESTHETIQUE

HÀNG THẬT

  • Bề mặt: Trên bề mặt trước tuyp kem có ô vuông lớp bạc lấp lánh, phần bạc bao quanh đáy tuyp kem lấp lánh bạc (hàng giả nó chỉ là mực màu bạc thôi, không có lấp lánh). Date và lô sản xuất dập nổi rõ ràng (HÀNG GIẢ dập nhỏ mờ hơn).
  • Bên trong: Miệng tuyp kem có sớt bạc có tai cầm chắc chắn, khi lột sớt bạc hoặc nhìn qua sớt bạc cũng dễ nhận thấy lỗ lấy kem nhỏ chỉ hơn đầu bút bi xíu (cỡ 1mm). Chất kem màu vàng nhạt, mùi rất nhẹ gần như không mùi. Thoa lên da thấm nhanh, hơi mát mát. Dùng lâu dài an toàn cho da, dùng được cho mọi loại da.

HÀNG GIẢ

  • Hàng giả mẫu cũ (072021): mặt trước có date dập nổi, mặt sau không có lô sx dập nổi. Không có màu lấp lánh ánh bạc trên tuyp kem. Miệng lấy kem rộng 3 – 4ml, chất kem màu trắng hoặc vàng đậm, mùi thơm sực nức.
  • Hàng giả mới nhất: đã dập date được mặt trước và cả lô sx mặt sau (07/2022 và 07/2023: Khách mua thấy 2 date này nên hết sức lưu ý): DATE DẬP NHỎ VÀ MỜ NHẠT HƠN HÀNG THẬT.
  • Ngoài ra có thêm các điểm như sau: Bề mặt tuyp kem không có ô lớp bạc lấp lánh, phần bạc vòng bao quanh ở đáy tuyp cũng không có bạc lấp lánh (đơn thuần nó chỉ là mực in màu xám), mở nắp kem bạn sẽ thấy miệng tuyp kem rộng 3-4ml. Chất kem màu trắng toát như vôi, hoặc cả màu vàng đậm, mùi thơm nồng.

GEL REJUVASIL

HÀNG THẬT

  • Chất kem dạng gel trong suốt không màu, mùi rất dịu nhẹ gần như không mùi, thấm nhanh, êm khi thoa lên da. Sử dụng lâu dài an toàn cho mọi loại da.
  • Đẩy đủ date và lô sx dập nổi ở 2 mặt đáy của tuyp thuốc.
  • Nếu là tuyp 10ml thì miệng lỗ lấy kem nhỏ chỉ cỡ 1mm. Có tai bạc chắc chắn trên miệng tuyp .
  • Nếu là tuyp 15ml và 30ml: Có bọc nilon kín phần nắp.
  • Sản phẩm kem trị sẹo Scar Rejuvasil đầy đủ bill, tem nhãn mác.v.v.

HÀNG GIẢ

Rejuvasil hàng giả: Chất kem màu trắng toát như vôi sống, mùi thơm sực nức khó chịu. Thoa lên da thời gian lâu dài dễ sẽ làm hỏng da, gây kích ứng, ảnh hưởng về lâu dài cho da. Mặt sau tuyp thuốc trống trơn ko dập lô sx. Miệng lấy kem rộng.

Tóm lại, hiện tại căn cứ thẳng vào tuyp kem và chất kem để phân biệt mới chính xác. Còn vỏ, check mã vạch hay kể cả check tem vàng, cào mã hay sms giờ đều dễ bị lừa hết đó ạ. Hãy là người tiêu dùng thông minh khách hàng nhé!

Chúng tôi CAM KẾT 100% HÀNG CHÍNH HÃNG TỪ REJUVASKIN (Mỹ). Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm ạ. Đơn vị nhập khẩu, bán, phân phối chính thức là Công ty TNHH ScarHeal Hồng Hải (từ năm 2011). Tập đoàn ScarHeal cũng đã cấp thư uỷ quyền lần thứ 3 liên tiếp cho công ty Hồng Hải. NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI.


Facebook

Gọi 0978 426 813