Công thức kem sẹo Esthetique

Công thức kem sẹo Esthetique

Kem sẹo Scar Esthetique là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Nó sở hữu một công thức “vàng” mà những loại khác không có được. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn nhé!

Silicone đứng đầu danh sách

Scar Esthetique bao gồm 23 thành phần được chứng minh hiệu quả để quản lý sẹo. Silicone đứng đầu danh sách đó vì nó được chấp nhận rộng rãi như là tiêu chuẩn vàng trong trị liệu sẹo. Vì vậy chúng tôi biết rằng nó rất quan trọng cho một loại kem trị sẹo hiệu quả.

Các sản phẩm trị sẹo của Scar Heal đều chứa Silicone

Silicone được dùng nhiều trong mỹ phẩm có tác dụng:

– Tạo nền cho các sản phẩm có độ bám dính lâu trôi, mang lại cảm giác mềm mại và không gây ra nhờn dính

– Ngăn sự mất nước trong da

– Hỗ trợ phân tán được các sắc tố tối màu trên da giúp cho làn da được tỏa sáng, trắng mịn hơn

– Làm dịu cho các tình trạng ngứa, khó chịu

– Tạo một lớp màng trên da, không cho da thấm nước, giúp các sản phẩm dạng bôi thoa hạn chế trôi dễ dàng hơn.

Chiết xuất tự nhiên của kem sẹo Esthetique

Hành củ, Arnica, Hạt nho và Calendula chỉ là một vài trong số các thực vật hoàn toàn tự nhiên có trong loại kem này. Mỗi loại đóng một vai trò quan trọng trong việc làm giảm sự xuất hiện của vết sẹo của bạn.

Kem trị sẹo Scar Esthetique của Rejuvaskin sử dụng silicone, polypeptide, thực vật và chất chống oxy hóa. Công thức độc đáo nhắm mục tiêu sự đổi màu để làm đều màu da và nuôi dưỡng da.

Thành phần chính kem sẹo Scar Esthetique

Scar Esthetique có tác dụng 99% với tình trạng sẹo mới. Bắt đầu có dấu hiệu mờ (khoảng 10%) ngay từ tuần sử dụng đầu tiên. Sẹo lâu năm (từ 1- 4 năm) cần kiên trì sử dụng, sau khoảng 3 – 5 tháng sẹo sẽ mờ được khoảng 80%. Bên cạnh đó, sản phẩm thẩm thấu nhanh nên sau khi thoa kem khoảng 30 phút bạn có thể make up như bình thường.

Xem thêm: 4 thành phần tuyệt vời của sữa rửa mặt Rejuvaskin


Facebook

Gọi 0978 426 813