Đặc điểm Gel Rejuvasil chính hãng

Đặc điểm Gel Rejuvasil chính hãng

Chỉ cần tìm kiếm trên công cụ Google, facebook…bạn sẽ thấy một loạt địa chỉ bán kem trị sẹo lồi Gel Rejuvasil hãng Rejuvaskin / Scar Heal. Thế nhưng, nếu không cẩn thận bạn rất dễ mua phải hàng giả kém chất lượng. Để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, chúng tôi sẽ cung cấp những đặc điểm chính của Gel Rejuvasil để quý khách hàng nhận biết được đâu là hàng thật, đâu là giả.

Kiểm tra mã vạch

Mã vạch sản phẩm (barcode) là một dạng ký hiệu dưới dạng vạch. thông qua mã vạch được in trên bao bì ta có thể kiểm tra được các thông tin như thương hiệu , địa chỉ , ngày sản xuất , thời hạn sử dụng…

Từ smartphone bạn có thể download 1 số phần mềm check mã vạch như I check, QR Scanner, Barcode Scanner…

Mã vạch trên hộp kem Scar Rejuvasil

Vỏ tuyp kem

Nhìn phía bên ngoài của tuyp kem Rejuvasil thật có thể thấy chữ được in đậm, rõ nét. Hạn sử dụng dập nổi đuôi tuyp mặt trước và lô sx mặt sau.

Trong khi đó, hàng giả không có hoặc chỉ dập nổi ở 1 mặt.

Phân biệt hàng thật – hàng giả Rejuvasil

Chất kem của Rejuvasil

Với thành phần 97% là Silicone lỏng nên Scar Rejuvasil có dạng gel trong suốt

Không mùi, không làm tắc nghẽn lỗ chân lông và nhanh khô. Nó tạo thành lớp màng ngăn mất nước, làm mềm và phẳng các vết sẹo

Khi thoa lên vùng bị sẹo, gel Rejuvasil tạo cảm giác làm mát dễ chịu, không dính bết.

Tuyp Rejuvasil giả chất kem màu trắng, mùi hắc.

Chất kem của Gel Rejuvasil thật – giả

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng gel trị sẹo Scar Rejuvasil, bạn chỉ nên lấy một lượng vừa đủ ra đầu ngón tay, rồi thoa nhẹ nhàng lên vùng da bị sẹo (không massage), để gel khô tự nhiên. Vì nếu thoa đi thoa lại, bạn sẽ vô tình làm vỡ cấu trúc của thành phần Silicone có trong Rejuvasil.


Facebook

Gọi 0978 426 813