Đặc điểm Scar Esthetique chính hãng

Đặc điểm Scar Esthetique chính hãng

Dòng sản phẩm trị sẹo của thương hiệu Mỹ – Rejuvaskin đang rất nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Cũng chính vì lý do này mà nó bị làm giả, làm nhái rất nhiều. Ở bài viết trước, chúng tôi đã chỉ ra đặc điểm của kem Scar Rejuvasil chính hãng. Và bài viết này tiếp tục là đặc điểm của kem Scar Esthetique chính hãng. Khách hàng cần nhớ 1 vài đặc điểm chính để không mua phải hàng giả nhé!

Check mã vạch

Tương tự như Gel trị sẹo Scar Rejuvasil, đặc điểm đầu tiên đó là kiểm tra mã vạch trên sản phẩm. Việc này có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Thông qua việc kiểm tra ta có thể biết được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, tránh việc mất tiền oan và sức khỏe cũng không đảm bảo khi mua phải hàng Fake.

Từ chiếc Smartphone bạn tải xuống phần mềm tương thích với điện thoại của mình để có thể sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay thủ đoạn của các đối tượng rất tinh vi, mã vạch cũng bị làm y như thật. Vì vậy, đặc điểm nhận biết hàng chính hãng quan trọng tiếp theo đó là phía bên ngoài của tuyp kem sẹo.

Hạn sử dụng và lô sản xuất

Một số hàng giả chỉ cần nhìn qua vẻ bề ngoài là có thể khẳng định được. Tuy nhiên, có những sản phẩm được làm nhái có độ tinh vi cao hơn rất nhiều. Mặc dù vậy, khi xem xét kỹ lưỡng, bạn vẫn có thể phát hiện ra. Với sản phẩm kem trị sẹo Scar Esthetique 10g (loại 10g bị làm nhái nhiều nhất) thì hàng thật và hàng giả khác nhau như sau:

Hàng thật:

+ Vỏ tuyp kem chắc chắn, chữ in rõ nét

+ Hạn sử dụng dập nổi màu trắng ở mặt trước đuôi tuyp kem

+ Lô sản xuất dập nổi màu trắng ở mặt sau đuôi tuyp kem

Hàng giả

+ Vỏ tuyp kem dễ bong tróc, chữ in mờ nhạt

+ Không có hạn sử dụng và lô sản xuất

+ Hoặc HSD/Lô SX chỉ dập ở 1 mặt hoặc in mực đen

Màu sắc và mùi hương

Cũng như Gel trị sẹo Rejuvasil Khi mở nắp hộp thuốc trị sẹo ra, lúc này hàng thật hay hàng giả sẽ được phơi bày rõ nhất.

– Về khía cạnh MÀU SẮC, kem trị sẹo Scar Esthetique THẬT sẽ có màu vàng nhạt. Trong khi đó, chất kem hàng GIẢ lại có màu trắng. Khi bôi lên nhanh khô, không nhờn rít.

– Về khía cạnh MÙI HƯƠNG, Scar Esthetique THẬT không có mùi thơm của hương liệu mà chỉ có mùi tự nhiên của thành phần dược. Còn Scar Esthetique GIẢ lại có mùi hắc cực khó chịu. Khi bôi lên cảm giác rất bết dính.

 

Bên cạnh đó, trên thị trường kem trị sẹo giả được bán với giá rất thấp. Mà đa phần khách hàng chúng ta vẫn thích đồ rẻ nên dễ mua phải hàng giả. Qua đây, rất mong quý khách hàng tìm hiểu thật kỹ sản phẩm trước khi xuống tiền mua. Chúng tôi cam kết phân phối sản phẩm chính hãng từ Rejuvaskin.

 

 

 

 

 


Facebook

Gọi 0978 426 813