GIỚI THIỆU SCAR HEAL

GIỚI THIỆU SCAR HEAL

Scar Heal là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Mỹ, thuộc tập đoàn Scarheal Inc được thành lập năm 1988, chuyên các dòng sản phẩm trị sẹo và chăm sóc da.

Ứng dụng công nghệ hiện đại

Đội ngũ nhà nghiên cứu cùng chuyên gia da liễu hàng giàu kinh nghiệm đầu thế giới của tập đoàn Scarheal Inc đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ bào chế hiện đại, đem đến những sản phẩm ưu việt trong trị sẹo và chăm sóc da chuyên sâu.

Scar Heal là dòng mỹ phẩm tiên phong trong việc mang đến giải pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn, tiện lợi và tiết kiệm, chính là sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ sắc đẹp cho người tiêu dùng.

Điều khác biệt tạo nên thương hiệu

Đặc biệt, Scar Heal rất tốt và phù hợp với làn da của người Việt Nam nói riêng và người Châu Á nói chung. Vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường, tất cả dòng sản phẩm của Scar Heal đều có hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên thảo dược nên rất an toàn, dễ sử dụng, không gây kích ứng da và không có bất cứ tác dụng phụ nào. Đây một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên thương hiệu và uy tín cho Scar Heal từ khi ra đời đến nay.

Giải thưởng danh giá của Scar Heal

Chất lượng của Scar Heal đã được cục thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ – FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Scar Heal được nhập khẩu 100% từ Mỹ về Việt Nam.

Đặc biệt, tháng 6 năm 2015 vừa qua, Scar Heal lại tiếp tục trở thành 1 trong 56 doanh nghiệp uy tín tại Mỹ được vinh dự đón nhận giải thưởng danh giá – giải thưởng USF’s Bull 56 – đây là lần thứ 3 liên tiếp Scar heal đã vinh dự và được ghi nhận ở giải thưởng danh giá mang tầm quốc tế này.

Giải thưởng USF Bull 56” là giải thưởng thường niên uy tín của Mỹ do Hiệp hội USF Alumni Association tổ chức. Giải thưởng được đề ra nhằm tôn vinh các doanh nghiệp thành viên của USF Bull phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới. 56 doanh nghiệp sẽ được tôn vinh và ghi nhận thành công của mình trong 1 năm, đánh dấu sự kiện trở thành 1 trong 56 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất và uy tín nhất trên thế giới

Các sản phẩm của Scar Heal

Scar Heal đa dạng với 5 dòng sản phẩm mang lại hiệu quả tối ưu với các vết sẹo, rạn da sau sinh, lão hóa da, nếp nhăn và thâm quầng mắt.

  1. Kem trị sẹo Scar Rejuvasil 10ml và 30ml
  2. Kem trị sẹo Scar Esthetique 10ml và 60ml
  3. Tấm dán trị sẹo Scar FX
  4. Kem chống lão hóa da Rejuvaskin
  5. Kem chống thâm quầng mắt Rejuvaskin

Năm 2011, Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Hồng Hải được Scarheal – Mỹ lựa chọn là công ty đủ uy tín, đủ năng lực làm nhà Đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm Kem trị sẹo của Scarheal tại Việt Nam.

Mọi giao dịch của quý khách được đảm bảo bởi công ty TNHH phát triển thương mại Hồng Hải.

✔ INBOX NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 24/24

✔ SHIP COD NHANH TRONG NGÀY.

Sản phẩm nhập khẩu nguyên kiện từ Mỹ, check mã vạch, dấu đỏ của công ty đầy đủ.

HOTLINE: 0978.426.813

Địa chỉ: Công ty TNHH phát triển và thương mại Hồng Hải (250 Minh Khai – HBT – Hà Nội).


Facebook

Gọi 0978 426 813