NGUYÊN NHÂN GÂY RA SẸO

NGUYÊN NHÂN GÂY RA SẸO

Sẹo là một phần tự nhiên của cơ thể tự chữa lành các vết thương. Hầu hết các vết thương sẽ dẫn đến một số loại sẹo, và các cơ thể khác nhau tạo ra các loại khác nhau và mức độ nghiêm trọng khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về cách hình thành sẹo, các loại sẹo và cách điều trị sẹo của bạn.

Nguyên nhân gây sẹo

Sẹo hình thành khi các lớp da sâu hơn bên dưới lớp biểu bì bị tổn thương và cơ thể phải chữa lành chúng. Cơ thể tăng cường sản sinh protein collagen mới để hỗ trợ chữa lành tổn thương. Các mô được tạo ra trong quá trình đó khác với làn da ban đầu, tạo ra những gì chúng ta biết là một vết sẹo.

Một vết sẹo có thể là kết quả của phẫu thuật, chấn thương, bỏng, mụn trứng cá, hoặc thậm chí là vết côn trùng cắn.

Các loại sẹo

Hình dáng của sẹo và cách chữa trị sẹo phụ thuộc vào nhiều nhân tố khác nhau như độ sâu, kích cỡ, vị trí của vết thương cũng như độ tuổi, gen, giới tính của người bị thương.

Hầu hết các vết sẹo chỉ đơn giản là phẳng và có màu sáng, trong khi những vết sẹo khác có thể nổi lên và có màu sẫm xảy ra khi cơ thể bạn sản xuất quá nhiều collagen như một phản ứng chữa lành.

Làm thế nào để thoát khỏi vết sẹo

Sẹo khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp hay diện những trang phục yêu thích. Nhưng tin tốt là những vết sẹo gây khó chịu có thể được giảm bớt bằng các sản phẩm trị sẹo.  Thương hiệu mỹ phẩm Scarheal (Mỹ) cung cấp một số sản phẩm trị sẹo khác nhau: kem, gel, tấm dán theo bôi theo tiêu chuẩn vàng trong điều trị sẹo.

Kem trị sẹo Scar Esthetique với các chiết xuất từ thành phần thiên nhiên, đặc biệt là hoạt chất coenzyme Q-10, chất Pycnogenol, 10 chất chống ô xy hóa da, 2 chất polypeptide, và silicon lỏng… giúp lấp đầy sẹo rỗ, sẹo lõm và mờ sẹo thâm hiệu quả.

Gel Rejuvasil với 97% là Silicone lỏng giúp bảo vệ sự xâm nhập của vi khuẩn vào mô sẹo, ngăn sản sinh collagen quá mức, làm xẹp sẹo lồi, hỗ trợ làn da sáng mịn hơn.

Tấm dán Scar FX Silicone tiêu chuẩn y khoa Hoa Kỳ có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau cho loại sẹo cụ thể của bạn. Miếng dán giúp vết sẹo không bị giãn da khi vận động, ngăn ngừa sẹo lồi và sẹo phì đại phát triển.

Những vết sẹo khó coi làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của làn da và vẻ ngoài hoàn hảo của bạn. Hãy sử dụng các sản phẩm của Scarheal chính hãng ngay hôm nay để đánh bay những vết sẹo, lấy lại làn da tươi sáng nhé!

 

 


Facebook

Gọi 0978 426 813