NHẬN BIẾT KEM TRỊ SẸO SCARHEAL CHÍNH HÃNG

NHẬN BIẾT KEM TRỊ SẸO SCARHEAL CHÍNH HÃNG

Hiện nay trên thị trường, sản phẩm trị sẹo của hãng Scarheal bị làm giả rất nhiều. Việc check mã vạch và tem là hoàn toàn chưa đủ. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi cho mình bạn nên biết cách nhận biết sản phẩm kem trị sẹo Scarheal CHÍNH HÃNG, cũng như mua hàng ở nơi UY TÍN nhé!

Trong bài viết này, chung tôi sẽ chỉ ra cho bạn một vài dấu hiệu để phân biệt hàng thật, hàng giả của kem trị sẹo Scarheal.

Nhận biết qua bao bì

Hàng thật:

  • Bao bì Scar Esthetique, Scar Rejuvasil in sắc nét
  • Có đầy đủ date và lô sản xuất dập nổi cả 2 mặt đáy tuyp thuốc.

Hàng giả: Không có hoặc chỉ có dập ở 1 mặt, date in mực đen.

Kiểm tra kỹ bao bì sản phẩm

Để ý phần date và lô sản xuất ở đuôi tuyp

Dễ dàng nhận biết hàng giả qua bao bì

Chất kem

Chất kem của Scar Esthetique màu trắng đục hơi ngà vàng, chất kem của Scar Rejuvasil dạng gel silicone y khoa trong suốt. Cả 2 loại đều gần như không mùi, thoa lên da không màu, thấm nhanh, không để lại nhờn rít bết dính cho da.

Trong khi đó, hàng giả là dạng kem màu trắng, bôi lên cảm giác nhờn dính và dễ gây kích ứng da.

Hàng giả Scar Rejuvasil

Kem trị sẹo Scar Rejuvasil chính hãng

Kem trị sẹo Scar Esthetique chính hãng

Đó là những dấu hiệu đơn giản giúp bạn có thể nhận biết đâu là hàng thật và đâu là hàng giả. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng phần mềm quét mã vạch quốc tế.

Phần mềm quét mã vạch quốc tế

Cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0, phần mềm quét mã vạch quốc tế ra đời phục vụ nhu cầu kiểm tra sản phẩm thật giả của người tiêu dùng chỉ với một thao tác nhỏ, nhanh chóng – tiện lợi – chính xác.

Mã vạch (hay còn gọi là Barcode) là một dạng lưu trữ và truyền tải thông tin bằng một loại ký hiệu gọi là ký mã vạch. Ký mã vạch (hay gọi tắt cũng là mã vạch) là 1 ký hiệu tổ hợp các khoảng trắng và vạch thẳng để biểu diễn các mẫu tự, ký hiệu và các con số. Sự thay đổi trong độ rộng của vạch và khoảng trắng thể hiện thông tin số hay chữ số dưới dạng mà máy có thể đọc được.

Một số phần mềm quét mã vạch quốc tế bạn có thể tham khảo như: MDZ, Redlaser…tùy vào hệ điều hành chiếc smartphone của bạn.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm kem trị sẹo ScarHeal chính hãng 100% từ Mỹ, đúng giá niêm yết cùng nhiều ưu đãi đặc biệt dành tặng quý khách hàng. Cần lựa chọn đơn vị uy tín để tránh “tiền mất, tật mang” bạn nhé!

Xem thêm: CÁC LOẠI SẸO VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ


Facebook

Gọi 0978 426 813