ScarHeal ưu đãi lớn dịp cuối năm

ScarHeal ưu đãi lớn dịp cuối năm

Không khí Noel và Năm mới đang đến gần. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ ScarHeal trong suốt thời gian vừa qua. Thấy được sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.

Nhân dịp này, chúng tôi có chương trình ưu đãi rất lớn dành tặng cho quý khách:

  • GIẢM 5% TOÀN BỘ SẢN PHẨM
  • MIÊN PHÍ GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Chương trình ưu đãi cuối năm của ScarHeal

Chúng tôi cam kết phân phối sản phẩm chính hãng tới tay khách hàng. Nói không với hàng không rõ nguồn gốc, hàng giả hàng nhái.

Công ty Hồng Hải là công ty phân phối sản phẩm 𝐒𝐜𝐚𝐫𝐇𝐞𝐚𝐥 tại Việt Nam từ năm 2011. Đến nay đây là 1 công ty uy tín, pp sản phẩm đặc trị sẹo có chất lượng và hiệu quả cao. Từ đó khó tránh khỏi việc bị các đối thủ chơi xấu, đối tượng hàng giả mạo danh và sản xuất tem lấy tên Công ty Hồng Hải.

CHÍNH VÌ VẬY, ngày 09/12/2019 vừa qua Nhà sản xuất của Rejuvaskin Hoa Kỳ là công ty ATLANTIC MEDICAL PRODUCTS, LLC DBA đã cấp 𝐆𝐈Ấ𝐘 Ủ𝐘 𝐐𝐔𝐘Ề𝐍 mới cho Công ty TNHH ScarHeal Hồng Hải Việt Nam.

Giấy ủy quyền phân phối sản phẩm ScarHeal tại Việt Nam

Qua đó, 𝐒𝐜𝐚𝐫𝐇𝐞𝐚𝐥 xác nhận và cho phép Công ty TNHH ScarHeal Hồng Hải Việt Nam nhập khẩu, bán và phân phối các sản phẩm với thương hiệu: 𝑺𝒄𝒂𝒓 𝑯𝒆𝒂𝒍 𝒂𝒏𝒅 𝑹𝒆𝒋𝒖𝒗𝒂𝒔𝒌𝒊𝒏® 𝒊𝒏 𝑽𝒊𝒆𝒕𝒏𝒂𝒎.

Các sản phẩm bao gồm:

𝙎𝙘𝙖𝙧 𝙁𝙭® 𝙎𝙞𝙡𝙞𝙘𝙤𝙣𝙚 𝙎𝙝𝙚𝙚𝙩𝙞𝙣𝙜

– 𝙍𝙚𝙟û𝙫𝙖𝙎𝙞𝙡® 𝙎𝙞𝙡𝙞𝙘𝙤𝙣𝙚 𝙎𝙘𝙖𝙧 𝙂𝙚𝙡

– 𝙎𝙘𝙖𝙧 𝙀𝙨𝙩𝙝𝙚𝙩𝙞𝙦𝙪𝙚® 𝙎𝙘𝙖𝙧 𝘾𝙧𝙚𝙖𝙢 𝙬𝙞𝙩𝙝 𝙎𝙞𝙡𝙞𝙘𝙤𝙣𝙚

– 𝙍𝙚𝙟û𝙫𝙖𝙨𝙠𝙞𝙣® 𝙎𝙩𝙧𝙚𝙩𝙘𝙝 𝙈𝙖𝙧𝙠 𝘾𝙧𝙚𝙖𝙢

– 𝙍𝙚𝙟û𝙫𝙖𝙨𝙠𝙞𝙣® 𝙎𝙠𝙞𝙣 𝙍𝙚𝙘𝙤𝙫𝙚𝙧𝙮 𝘾𝙧𝙚𝙖𝙢

– 𝙍𝙚𝙟û𝙫𝙖𝙨𝙠𝙞𝙣® 𝘼𝙙𝙫𝙖𝙣𝙘𝙚𝙙 𝙎𝙠𝙞𝙣 𝙎𝙚𝙧𝙪𝙢

– 𝙍𝙚𝙟û𝙫𝙖𝙨𝙠𝙞𝙣® 𝙀𝙮𝙚 𝘾𝙧𝙚𝙖𝙢

𝙍𝙚𝙟û𝙫𝙖𝙨𝙠𝙞𝙣® 𝘼𝙣𝙩𝙞-𝙋𝙤𝙡𝙡𝙪𝙩𝙞𝙤𝙣 𝙁𝙖𝙘𝙞𝙖𝙡 𝘾𝙡𝙚𝙖𝙣𝙨𝙚𝙧

Khách hàng cần hết sức lưu ý khi đặt mua sản phẩm trị sẹo của ScarHeal ở những nơi không rõ nguồn gốc xuất xứ, thấy rẻ mua rồi tiền mất tật mang nhé!


Facebook

Gọi 0978 426 813