SỰ KHÁC NHAU GIỮA SCAR REJUVASIL VÀ SCAR ESTHETIQUE

SỰ KHÁC NHAU GIỮA SCAR REJUVASIL VÀ SCAR ESTHETIQUE

Tại Rejûvaskin, có ba sản phẩm trị sẹo khác nhau, mỗi sản phẩm có chứa silicone – thành phần số một để quản lý sẹo. Trong đó, câu hỏi phổ biến của khách hàng là RejûvaSil Silicone Scar Gel và Scar Esthetique Scar Crème khác nhau như thế nào? Phù hợp với loại sẹo gì? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ điều này.


RejûvaSil Silicone Scar Gel
Gel Rejuvasil có chứa 97% Silicone hoạt động tương tự như tấm silicon. Tấm sẹo silicon được xác định là tiêu chuẩn vàng để quản lý sẹo giữa các bác sĩ da liễu và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Gel sẹo silicon làm giảm sản xuất collagen bằng cách hình thành một lớp bám kín trên vết sẹo của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng RejûvaSil song song với tấm Scar FX silicon để bạn có được kết quả tối ưu nhất.
Scar RejûvaSil nhanh khô, thẩm thấu nhanh vào vết sẹo. Khi xen kẽ giữa gel và tấm dán, bạn nên sử dụng gel trị sẹo trong ngày và tấm dán ban đêm. Chế độ này cho phép bạn tự do điều hướng trong ngày mà không cần phải bảo đảm an toàn cho vết sẹo của bạn. Sản phẩm rất tốt cho sẹo trên khuôn mặt và an toàn cho trẻ em trên ba tuổi.


Ethetique Scar Crème với Silicone
Scar Esthetique rất tốt đối với những vết sẹo thâm, sẹo lõm, sẹo rỗ do mụn, thủy đậu hay côn trùng cắn. Scar Esthetique chứa nhiều thành phần phổ biến cho các loại kem trị sẹo khác như chiết xuất hành tây, polypeptide, chất chống oxy hóa và thêm cả silicone. Công thức độc đáo của Scar Esthetique cho phép kem dễ dàng hấp thụ vào da để giảm thiểu sự xuất hiện của sẹo và hỗ trợ sức khỏe của da.
Khi vết sẹo của bạn trở nên phẳng và mịn, điều quan trọng là phải tiếp tục chế độ để có kết quả tốt nhất có thể.


Hi vọng bài đăng này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa gel trị sẹo và kem trị sẹo của chúng tôi. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi. Điều quan trọng nhất khi nói đến chăm sóc da là tìm kiếm những gì hiệu quả cho làn da của bạn.


Facebook

Gọi 0978 426 813