Tại sao cần điều trị sẹo sớm

Tại sao cần điều trị sẹo sớm

Ở người trẻ tuổi (khoảng từ 15-35) Collagen dễ phát triển và tăng sinh mô, còn bắt đầu 35 tuổi trở đi chuỗi collagen sinh trưởng kém hơn, làn da gặp nhiều vấn đề lão hóa, vì thế cho kết quả chữa trị chậm hơn. Chính vì thế, khi bị sẹo các chuyên gia đều khuyên cần chữa trị càng sớm càng tốt.

Thời điểm tốt nhất để chữa trị sẹo là lúc vết thương khô đi và bắt đầu lên da non, nhằm tận dụng khả năng sản sinh ra collagen tự nhiên của cơ thể, làm đầy sẹo nhanh chóng, dễ dàng hơn. Sẹo lâu năm cấu trúc da xung quanh sẹo đã ổn định nên việc loại bỏ sẹo sẽ không còn dễ dàng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Với trường hợp sẹo mới, tùy theo tình trạng sẹo như diện tích, mức độ nông, sâu… thông thường bạn chỉ mất từ 1- 2 tháng thực hiện và tỷ lệ thành công khá cao lên đến 98%.

Còn sẹo lâu năm cần 1 liệu trình chữa trị kéo dài khoảng 6 – 1 năm, thậm chí 2 – 3 năm. Tuy nhiên, sẹo không loại bỏ hoàn toàn được mà chỉ thuyên giảm một phần nào đó khoảng 70 – 80 %. Do đó, bạn hãy áp dụng các biện pháp chữa trị phù hợp càng sớm càng tốt để rút ngắn thời thời gian, công sức cho bản thân.

Cũng bởi chữa trị sẹo sớm và đúng cách sẽ giúp bạn loại bỏ sẹo hiệu quả và tiết kiệm thời gian, nên chi phí cũng đỡ tốn kém hơn.

Trên thị trường giá loại kem trị sẹo 10g khoảng từ 100 – 400.000 đồng, thông thường sử dụng được khoảng 1 – 2 tuần tùy theo kích thước của vết sẹo. Với sẹo mới bạn chỉ cần dùng 1 tuyp kem là vết sẹo xấu xí đã có thể biến mất, trong khi đó sẹo lâu năm phải dùng 3 – 5 tuyp kem.

SỬ DỤNG KEM TRỊ SEO NÀO ĐỂ MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng kem trị sẹo. Hãy lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, có giấy chứng nhận y tế và được nhiều người sử dụng và cho phản hồi tốt. Những sản phẩm hàng trôi nổi, chất lượng kém không những không hiệu quả mà còn làm hư da, khiến sẹo nặng hơn và thậm chí là bị sẹo vĩnh viễn.

Một trong những loại kem trị sẹo hiệu quả được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay chính là kem trị sẹo ScarHeal đến từ Hoa Kỳ. Chất lượng của Scar Heal đã được cục thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ – FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Scar Heal được nhập khẩu 100% từ Mỹ về Việt Nam.

Và 3 sản phẩm trị sẹo được tin dùng hàng đầu Hoa Kỳ đó là:

  1. Scar Esthetique: Chuyên trị sẹo lõm, thâm do mụn, bỏng, vết rạn da…
  2. Scar Rejuvasil: Chuyên trị sẹo lồi, sẹo do phẫu thuật, sẹo mổ đẻ, sẹo do bỏng do chấn thương…
  3. Tấm dán Scar FX: Chuyên trị sẹo lồi, sẹo phẫu thuật, sẹo mổ đẻ, sẹo phì đại lâu năm…bất kể tuổi sẹo

Giờ đây SẸO hoàn toàn có thể ĐÁNH BAY nếu các bạn sử dụng NGAY sản phẩm kem trị sẹo ScarHeal – kem trị sẹo tốt nhất ở Mỹ. Nghiên cứu của các chuyên gia chứng minh rằng rằng Scar Heal có tác dụng làm mờ 90% đối với các loại sẹo dưới 2 tháng và 70% với các loại sẹo dưới 2 năm.

Hãy sử dụng Scar Heal như 1 phần không thể thiếu khi các bạn lành vết thương các bạn nhé!


Facebook

Gọi 0978 426 813