THÀNH PHẦN NÀO TỐT CHO VẾT SẸO?

THÀNH PHẦN NÀO TỐT CHO VẾT SẸO?

Sẹo có thể được gây ra bởi nhiều nguyên nhân: mụn trứng cá, bỏng, côn trùng cắn cho đến những chấn thương và phẫu thuật lớn hơn. Nếu bạn đã từng trải qua quá trình trị sẹo khó khăn hoặc dai dẳng, rất có thể bạn đã tìm kiếm các loại kem trị sẹo. Nhưng làm thế nào để bạn biết các thành phần tốt nhất cho sẹo là gì? Dưới đây là 5 thành phần tuyệt vời để quản lý sẹo sẽ giúp làm mờ dần sự xuất hiện của sẹo.

Silicone

Một trong những thành phần tốt nhất cho các sản phẩm nhằm làm mờ sẹo là silicone. Silicone có thể được sử dụng như một loại gel hoặc các tấm dán silicon. Đây là thành phần tuyệt vời để sử dụng trên sẹo nghiêm trọng vì nó hoạt động để giảm đỏ và giúp làm mờ sẹo. Hội đồng tư vấn quốc tế về quản lý sẹo tuyên bố rằng các tấm silicon là phương pháp điều trị sẹo ưa thích số 1. Scar Fx Silicon là sản phẩm tuyệt vời để điều trị sẹo mới hoặc lâu năm. Tấm dán sẹo silicon làm giảm sản xuất collagen cho phép vết sẹo phẳng hơn với ít đổi màu.

Chiết xuất hành tây

Đây thực sự là một tác nhân tuyệt vời để đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương do đặc tính chống viêm của nó. Chiết xuất hành tây có tác dụng làm giảm đáng kể sự xuất hiện của các vết sẹo chỉ sau vài tuần. Nhưng bạn không cần phải chà xát hành tây lên da. Bởi sản phẩm Scar Esthetique đã có chứa chiết xuất hành tây rồi.

Hoa Arnica

 

Arnica là một loại hoa đã được sử dụng cho nhiều lợi ích sức khỏe. Một trong số đó là giảm sưng đỏ, giảm thâm. Nó có thể được sử dụng trên nhiều vùng da và loại sẹo khác nhau. Bạn có thể tìm thấy chiết xuất hoa arnica trong sản phẩm Scar Esthetique của chúng tôi!

Vitamin C

Vitamin C được xem là thần dược giúp trẻ hóa tế bào, cung cấp dưỡng chất đẩy nhanh quá trình hồi phục vết thương. Ngoài việc bổ sung Vitamin C từ thực phẩm bạn còn có thể thoa trực tiếp lên da nhờ vào sản phẩm kem trị sẹo Scar Rejuvasil và Scar Esthetique.

Pycnogenol

Đây là chiết xuất từ vỏ cây thông có tác dụng chống oxy hóa giúp thúc đẩy quá trình tái tạo làn da và giúp da khỏe mạnh. Chiết xuất này có cả ở trong 2 sản phẩm Rejuvasil và Esthetique.

 

Có các thành phần phù hợp trong sản phẩm trị sẹo sẽ giúp vết sẹo của bạn nhanh lành hơn. Kiên trì sử dụng để đạt được hiệu quả như mong muốn nhé!

Xem thêm: NGUYÊN NHÂN GÂY RA SẸO

 

 

 

 


Facebook

Gọi 0978 426 813