TIÊU CHÍ CHỌN MUA SCAR ESTHETIQUE

TIÊU CHÍ CHỌN MUA SCAR ESTHETIQUE

Vết sẹo ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của mọi người. Vì thế, ai cũng muốn tìm được một sản phẩm trị sẹo hiệu quả. Nhưng hiệu quả không chưa đủ mà còn phải an toàn và phù hợp túi tiền. Kem trị sẹo Esthetique là một trong những lựa chọn hàng đầu trên thị trường hiện nay. Vậy tiêu chí nào để tin tưởng chọn mua sản phẩm này?

Hiệu quả

Scar Esthetique chữa trị các vết sẹo thâm do mụn, san phẳng sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo côn trùng cắn, thủy đậu, vết thâm do trầy xước…

Kết quả khi sử dụng kem trị sẹo Scar Esthetique

Với thành phần chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên như oenzyme Q-10, Pycnogenol, Glucosamin dẫn xuất Vitamin A, Vitamin C… kết hợp silicone có khả năng phòng nhiễm trùng, sưng tấy và hạn chế các vết thâm hình thành. Từ đó, kem điều trị sẹo Scar Esthetique có những khả năng vượt bậc là làm sáng da, giảm thâm, cung cấp dưỡng chất để phục hồi lại làn da. Đồng thời, giúp kích thích sản sinh tế bào mới, lấp đầy các vết sẹo rỗ/lõm. Song song đó là cải thiện và tăng độ đàn hồi cho làn da luôn tươi trẻ.

An toàn

Sản phẩm thuộc thương hiệu Scar Heal của Mỹ được thành lập từ năm 1988. Trải qua khâu kiểm nghiệm lâm sàng khắt khe, Scar Esthetique đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng TAQA không chứa hóa chất, phù hợp nhiều loại da, an toàn cho trẻ em và vết sẹo trên khuôn mặt.

Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm không lo kích ứng da hay tác dụng phụ.

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng kem trị sẹo được coi nhà biện pháp tiết kiệm nhất hiện nay so với lăn kim hay laser…Đồng thời sử dụng dễ dàng, thuận tiện mang theo mọi lúc mọi nơi, tạo cảm giác thoải mái và không ảnh hưởng đến cuộc sống thường nhật.

Quy cách đóng gói Scar Esthetique hiện có 3 dung tích: 10ml – 30ml – 60ml

  • Nếu vết sẹo của bạn nhỏ không đáng kể độ dài < 1 cm thì nên dung tuyp 10ml giá 400.000 đồng để tiết kiệm chi phí.
  • Nếu vết sẹo vừa độ dài thừ 1 – 2 cm, không có nhiều vùng bị sẹo thì bạn nên sử dụng tuyp 30ml giá 750.000 đồng.
  • Nếu vết sẹo lớn, nhiều chỗ… bạn nên dùng dung tích 60ml giá 1.300.000 đồng để sử dụng lâu hơn, tiết kiệm hơn.

3 dung tích của Scar Esthetique

Là thương hiệu nổi tiếng nên trên thị trường hiện cũng xuất hiện hàng giả, hàng nhái. Vì vậy, khách hàng cần sáng suốt đặt mua ở địa chỉ uy tín, đại lý chính thức của nhà phân phối.

Xem thêm: GEL REJUVASIL CÓ AN TOÀN?

 

 

 


Facebook

Gọi 0978 426 813