Trị sẹo lồi sau cắt bọng mắt

Trị sẹo lồi sau cắt bọng mắt

Khi chúng ta già đi, làn da mất đi tính đàn hồi. Điều này có thể khiến mí mắt bị kéo căng và bắt đầu rủ xuống, gây ra một vấn đề thường được gọi là bọng mắt. May mắn thay, có một quy trình có thể điều chỉnh mí mắt bị chảy xệ bằng cách cắt bọng mắt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về tất cả mọi thứ bạn cần biết về phẫu thuật tạo hình và phục hồi.

Bọng mắt là gì?

Khi bạn già đi, chất béo dư thừa có thể tích tụ ở trên và dưới mí mắt của bạn, gây ra lông mày chảy xệ, mí mắt trên và túi dưới mắt. Cắt bọng mắt là một tiểu phẫu có tác dụng làm giảm bọng mắt dưới và trên mắt bằng cách loại bỏ da, cơ và mỡ thừa ra khỏi khu vực. Từ đó, giúp đôi mắt tươi trẻ, to tròn hơn loại bỏ dấu hiệu của thâm quầng mắt ,lão hóa trên khuôn mặt.

Điều gì xảy ra trong phẫu thuật tạo hình?

Bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ thực hiện một vết mổ ngay dưới lông mi và sẽ loại bỏ bất kỳ chất béo dư thừa và da chảy xệ. Sau khi làm xong, họ sẽ khâu vết mổ và quá trình lành vết thương sẽ bắt đầu! Nếu mí mắt trên của bạn rủ xuống, bác sĩ phẫu thuật của bạn có thể rạch một đường phía trên mắt thay vì dưới lông mi.

Phục hồi chức năng

Phục hồi từ phẫu thuật mí mắt có thể mất một vài tuần. Bạn có thể sẽ phải quay lại bác sĩ phẫu thuật vào một lúc nào đó vài ngày đến vài tuần sau phẫu thuật để cắt chỉ. Nó rất bình thường khi trải qua vết đỏ và sưng xung quanh các khu vực vết mổ sau thủ thuật, và nhiều bệnh nhân thấy rằng họ cũng có sẹo tối thiểu tại các vị trí vết mổ.

Vết sẹo sau cắt bọng mắt

Phẫu thuật mí mắt được thực hiện với một vết rạch nhỏ ở mí mắt trên hoặc dưới và có thể để lại vết sẹo nhỏ gần mắt. Kem trị sẹo Scar Rejuvasil có thể hoạt động để giảm thiểu sự xuất hiện của vết sẹo của bạn.

Lợi ích của Gel trị sẹo Rejuvasil

Silicone là tiêu chuẩn vàng trong các thành phần chống sẹo. Silicone giúp tăng cơ thể bạn sản xuất collagen tự nhiên, có thể giúp giảm thiểu sẹo. Rejuvasil có tác dụng làm mềm và làm phẳng các vết sẹo lồi lên và giúp làm giảm cả ngứa và khó chịu. Sản phẩm này tuyệt vời cho sẹo trên khuôn mặt vì nó dạng gel trong suốt.

Phẫu thuật thẩm mỹ là một cách tuyệt vời để chỉnh sửa những mí mắt bị chảy xệ với thời gian. Nếu bạn đang chuẩn bị cho phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Rejuvasil nên là một phần trong kế hoạch sau phục hồi của bạn như một cách để giảm thiểu sẹo.


Facebook

Gọi 0978 426 813