Vì sao tấm dán Silicon phù hợp với vết sẹo của bạn?

Vì sao tấm dán Silicon phù hợp với vết sẹo của bạn?

Một trong những điều quan trọng nhất sau khi bạn phẫu thuật là làm thế nào thế nào để thoát khỏi những vết sẹo. Có rất nhiều giải pháp được bác sĩ giới thiệu nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tấm dán Silicone để điều trị sẹo. TẠI SAO VẬY?

TẤM DÁN SILICON LÀ GÌ?

Các tấm dán sẹo silicone thường được làm từ silicone cấp y tế. Một số tấm silicone cũng được lót bằng chất kết dính, làm cho việc áp dụng sản phẩm đơn giản hơn. Sự rõ nét của tấm silicone cũng khác nhau giữa các nhà sản xuất. Tấm càng rõ ràng thì chất lượng càng cao. Đây là những yếu tố quan trọng cần xem xét khi bạn tìm kiếm đúng sản phẩm.

Trong số tất cả các biện pháp khắc phục sẹo tại nhà, silicon có nhiều bằng chứng nhất về tác dụng. Một số nghiên cứu trong 20 năm qua đã khẳng định rằng việc dán miếng silicon hoặc bôi gel silicon có thể dần cải thiện biểu hiện của sẹo.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG TẤM DÁN HIỆU QUẢ?

Sẹo được hình thành khi lớp trung bì hoặc sâu hơn bị phá hủy. Nếu da gặp tổn thương, cơ thể sẽ sản sinh ra các mô tế bào và collagen để chữa lành vết thương đó. Lớp da mới được hồi phục đó gọi là vết sẹo, khác với làn da bình thường của cơ thể. 

Các tấm silicone sẽ giúp tạo ra lớp che khuất trên vết sẹo của bạn. Điều này hạn chế lượng nước mất và làm giảm sản xuất collagen. Kết quả là một vết sẹo mềm mại hơn

Với tấm silicone, bạn sẽ có được phương pháp tiếp cận nhanh hơn, ít ngứa hơn để chữa vết sẹo.

Tấm dán Scar FX Silicon thuộc thương hiệu mỹ phẩm ScarHeal chính là một sản phẩm tuyệt vời trong việc điều trị sẹo:

  • 100% Silicon y khoa theo tiêu chuẩn Mỹ
  • Điều trị các vết sẹo phẫu thuật và chấn thương. 
  • Làm mềm mịn và làm phẳng các vết sẹo.
  • Mềm mại, dễ sử dụng
  • Có nhiều hình dáng và kích cỡ khác nhau để  phù hợp nhất với vết sẹo của bạn.

Thời gian cũng là một yếu tố để trị sẹo hiệu quả. Giữ tấm dán trên da khoảng 8-12h/ngày. Bạn cũng có thể sử dụng kết hợp với kem trị sẹo SCAR REJUVASIL để đạt hiệu quả tốt nhất.

TÓM LẠI, dù bạn có bị sẹo thế nào thì Tấm dán silicone Scar FX vẫn là lựa chọn tốt nhất để điều trị. Sản phẩm được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và da liễu trên toàn thế giới khuyên dùng.

Để có kết quả tốt nhất, bạn phải bắt đầu ngay khi vết thương khô, lên da non. Nhưng tấm silicone cũng có thể giúp cải thiện sự xuất hiện của những vết sẹo cũ. Khi tìm ra giải pháp đúng đắn cho vết sẹo của bạn, hãy tin tưởng vào chuyên gia và khoa học nhé!

 


Facebook

Gọi 0978 426 813