Combo máy khuếch tán tinh dầu và tạo ẩm mkt07 và tinh dầu tràm gió 10ml 1
Combo máy khuếch tán tinh dầu và tạo ẩm mkt07 và tinh dầu tràm gió 10ml 1
Combo máy khuếch tán tinh dầu và tạo ẩm mkt07 và tinh dầu tràm gió 10ml 2
Combo máy khuếch tán tinh dầu và tạo ẩm mkt07 và tinh dầu tràm gió 10ml 3
Combo máy khuếch tán tinh dầu và tạo ẩm mkt07 và tinh dầu tràm gió 10ml 4
Combo máy khuếch tán tinh dầu và tạo ẩm mkt07 và tinh dầu tràm gió 10ml 5

Combo máy khuếch tán tinh dầu và tạo ẩm mkt07 và tinh dầu tràm gió 10ml

Mô tả ngắn

Kích thước: 95*15mm Bình chứa tinh dầu có dung tích 130ml Đây là một dòng sản phẩm khuếch tán siêu âm, dao động ở tần số cao chuyển hóa nước thành sươ...
Cập nhật giá lần cuối: 27/09/2022 (2 ngày trước)
Sản phẩm này được bán tại Tiki
105.000 ₫ 999.000 ₫
Khuyến mãi -89% Tiết kiệm ngay 894.000 ₫

Giới thiệu Combo máy khuếch tán tinh dầu và tạo ẩm mkt07 và tinh dầu tràm gió 10ml

Kích thước: 95*15mm Bình chứa tinh dầu có dung tích 130ml Đây là một dòng sản phẩm khuếch tán siêu âm, dao động ở tần số cao chuyển hóa nước thành sương mù thông qua các rung động siêu âm. Sương mù này có chứa một số lượng lớn các ion âm, có thể làm tăng độ ẩm không khí, cải thiện chất lượng không khí và giảm các vấn đề của da khô. Nó sẽ mang lại cho bạn một không gian sạch sẽ và có mùi thơm ngọt ngào để hít thở không khí trong lành tự nhiên, và cũng để loại trừ mệt mỏi, thư giãn tinh thần, để cải thiện sức khỏe của bạn. Sản phẩm sử dụng trực tiếp nguồn điện qua cổng USB Tạo độ ẩm cho không khí trong phòng, tránh bị khô da khô mặt ! Sử dụng thêm vài giọt tinh dầu thiên nhiên ( thảo dược, nước hoa) tạo hương thơm tự nhiên cho không gian sống của bạn, khử mùi hôi rất hiệu quả tạo cảm giác thoải mái và thư giãn. Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và rất dễ sử dụng. Sản phẩm này có thể được sử dụng trên mọi không gian sống (phòng ngủ, toilet, phòng khách nhỏ, ô tô,...) Cách sử dụng : xoay nhẹ lấy bình chứa ra cho khoảng nước gần đầy vào sau đó cho 2-3 giọt tinh dầu vào, sau đó vặn bình chứa vào máy. Cắm máy vào nguồn điện sau đó bấm nút Power như vậy là đã có thể tận hưởng không gian thoải mái với hương thơm nhẹ nhàng dễ chịu.

Kích thước: 95*15mm

Bình chứa tinh dầu có dung tích 130ml

Đây là một dòng sản phẩm khuếch tán siêu âm, dao động ở tần số cao chuyển hóa nước thành sương mù thông qua các rung động siêu âm. Sương mù này có chứa một số lượng lớn các ion âm, có thể làm tăng độ ẩm không khí, cải thiện chất lượng không khí và giảm các vấn đề của da khô. Nó sẽ mang lại cho bạn một không gian sạch sẽ và có mùi thơm ngọt ngào để hít thở không khí trong lành tự nhiên, và cũng để loại trừ mệt mỏi, thư giãn tinh thần, để cải thiện sức khỏe của bạn.

Sản phẩm sử dụng trực tiếp nguồn điện qua cổng USB

Tạo độ ẩm cho không khí trong phòng, tránh bị khô da khô mặt !

Sử dụng thêm vài giọt tinh dầu thiên nhiên ( thảo dược, nước hoa) tạo hương thơm tự nhiên cho không gian sống của bạn, khử mùi hôi rất hiệu quả tạo cảm giác thoải mái và thư giãn.

Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và rất dễ sử dụng.

Sản phẩm này có thể được sử dụng trên mọi không gian sống (phòng ngủ, toilet, phòng khách nhỏ, ô tô,)

Cách sử dụng : xoay nhẹ lấy bình chứa ra cho khoảng nước gần đầy vào sau đó cho 2-3 giọt tinh dầu vào, sau đó vặn bình chứa vào máy. Cắm máy vào nguồn điện sau đó bấm nút Power như vậy là đã có thể tận hưởng không gian thoải mái với hương thơm nhẹ nhàng dễ chịu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu OEM
SKU 1440047625665